Friday, 19/04/2024 - 21:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Tuy Phước: Tổng kết Hội thi “Tiết đọc thư viện” cấp huyện năm học 2016-2017

Ngày 06/05/2017, tại Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tổ chức Tổng kết Hội thi “Tiết đọc thư viện” cấp huyện, năm học 2016-2017. Về dự có ông Nguyễn Thành Khánh – Cán bộ chương trình thư viện do Tổ chức Room to Read hỗ trợ phụ trách tỉnh Bình Định; ông Đặng Kính Đức – Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; bà Hoàng Ngọc Tố Nương – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục huyện Tuy Phước.

Học sinh Trường TH số 1 Phước Sơn học tiết đọc thư viện

Hội thi “Tiết đọc thư viện” cấp huyện, năm học 2016 - 2017 được diễn ra từ ngày 05 đến ngày 06/5/2017. Thông qua hình thức tương tác trực tiếp với học sinh, 30 giáo viên đại diện cho 30 trường TH trên địa bàn huyện lần lượt trình bày phần thi của mình. Hội thi bao gồm các tiết đọc thư viện được tổ chức thực hiện với học sinh khối lớp 1 cho đến khối lớp 5 theo các hoạt động đọc và hoạt động mở rộng; mỗi giáo viên dự thi bốc thăm dạy một tiết đọc thư viện, với các hình thức sau: Đọc to nghe chung, cùng đọc, cặp đôi và cá nhân.

Kết thúc Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao 2 giải Nhất của Hội thi cho cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thu – GV Trường TH số 2 Phước Sơn và Huỳnh Thị Nhật Huyền – GV Trường TH số 1 Phước Thuận.

Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên môn bổ ích, giúp các giáo viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau, cũng là cơ hội để giáo viên vận dụng và chia sẻ các phương pháp giảng dạy mới, lấy học sinh làm trung tâm, nhằm thúc đẩy sự tham gia tích cực của học sinh. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện cũng như chất lượng dạy và học ở các trường học tham gia chương trình thư viện do Tổ chức Room to Read hỗ trợ./.

Hoàng Thi  (Cập nhật ngày 08-05-2017)

Năm 2024 : 5.303