Thursday, 16/09/2021 - 22:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Tổ chức chúc mừng sinh nhật cho công đoàn viên nhà trường Đọc bài Lưu

        Thực hiện Điều lệ Công đoàn; Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2019- 2020. Công đoàn Cơ sở Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn trong tháng 6. Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CCVCNLĐ (Công chức, Viên chức, Người lao động), góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

 Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn, tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CCVCNLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Chiều ngày 16/06/2020, Ban chấp hành Công đoàn Trường Trường Tiểu học số 2 Phước đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên theo tháng. Đến dự có đồng chí Võ Ngọc Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.  Đồng chí Võ Hưũ Hiếu – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng. Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công. Các đồng chí giáo viên trong nhà trường và các đoàn viên được chúc mừng sinh nhật.

Mở đầu chương trình, đồng chí  Phạm Thị Ngọc Hải- Ủy viên BCHCĐ khai mạc chương trình.

 Tiếp theo chương trình, Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí đoàn viên CĐ.

   Sau phần chúc mừng, đồng chí Võ Ngọc Hải Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa và quà sinh nhật cho các đoàn viên sinh nhật. Đồng thời gửi lời chúc mừng và lời chúc sức khỏe đến tất cả quý thầy cô cùng gia quyến có ngày sinh nhật.

Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, CBGVNV-NLĐ đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thưởng thức các món ăn do chính đồng nghiệp của mình tự tay thực hiện.

     Tổ chức sinh nhật cho CBGVNV-NLĐ là một trong những chương trình đã trở thành hoạt động truyền thống diễn ra hàng tháng của Nhà trường, qua đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám hiệu, Ban chấp hành CĐ đối với đoàn viên. Đây cũng là một nét mới trong việc triển khai và xây dựng văn hóa nội bộ đã được Nhà trường chú trọng nhằm củng cố tình đoàn kết cũng như nâng cao đời sống tinh thần của CBGVNV-NLĐ.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 146
Năm 2021 : 4.667