Thursday, 29/10/2020 - 15:27|

Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Ngày15/07/2020 , trường tiểu học số 2 Phước Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Đến dự buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu : ÔngTrần Văn Đường – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phước Sơn ; ông Võ Điền Linh – trưởng Ban đại diện cùng các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; các đồng chí trưởng thôn DươngThiện, Vinh Quang1, Vinh Quang 2. Về phía nhà trường có Thầy Võ Ngọc Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể quý thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường.

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, thầy Võ Ngọc Hải – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học . Năm học 2019-2020, với sự nỗ lực của thầy và trò, trường TH số 2 Phước Sơn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: Cơ sở vật chất , cảnh quan nhà trường có nhiều khởi sắc, đẹp hơn và khang trang hơn .Về phía giáo viên có 7 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 3 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện ; 10 giáo viên đạt giải Tiết đọc thư viện giỏi cấp trường ; 3 giải nhất hội thi cầu lông giáo viên cấp huyện, 1 giải nhì bóng bàn học sinh cấp huyện, 1 giải khuyến khích hội thi võ cổ truyền học sinh tiểu học cấp huyện, đạt giải nhất cấp tỉnh về Hội thi phòng chống rác thải nhựa . Về kết quả giáo dục có 618 học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt tỉ lệ 99,4%, học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Đặc biệt trong năm học 2019-2020 này , trường đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định công nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, UBND tỉnh Bình Định công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Tại lễ tổng kết, nhà trường khen thưởng cho 245 em học sinh đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học; 9 học sinh có nhiều đóng góp, hoàn thành xuất sắc công tác Đội thiếu niên. Chi hội khuyến học “Hồ Gia” thôn Lộc Thượng khen thưởng cho 25 em ở thôn nhà có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Cũng trong buổi lễ nhà trường đã trao tặng 5 góc học tập từ phong trào “Lì xì heo đất” năm 2020 cho 5 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn.

Thầy Võ Ngọc Hải - Hiệu trưởng đọc bảng tổng kết năm học 2019-2020

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy cô giáo và học sinh, ai cũng thể hiện nét mặt rạng rỡ, tươi vui với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường hứa hẹn tiếp tục phấn đấu để có một năm học mới 2020- 2021 giành những thành tích cao hơn nữa , góp phần đưa phong trào giáo dục của trường TH số 2 Phước Sơn ngày càng phát triển.

* Một số hình ảnh của buổi lễ

Năm 2020 : 2.992