Saturday, 26/09/2020 - 14:18|

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 05/09/2020, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, 607 học sinh trên địa bàn trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tưng bừng bước vào năm học mới 2020-2021. Các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Phước Sơn; Ban nhân dân các thôn trên địa bàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã đến dự và chúc mừng thầy- trò  nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Mở đầu buổi lễ là phần đón học sinh vào lớp Một với bầu không khí rất nhộn nhịp và vui vẻ. Tại buổi lễ khai giảng, thầy Võ Ngọc Hải - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh trống khai trường ; đồng chí Trần văn Đường, Phó Chủ tịch HĐND xã Phước Sơn thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Phước Sơn đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2020 – 2021. Thầy Huỳnh Ngọc Liên, Chủ tịch công đoàn trường phát động thi đua ; cô Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện giáo viên nhà trường đọc lời hứa quyết tâm trong năm học.

Nhãn

Trong buổi lễ khai giảng, học sinh nhà trường được nhận học bỗng và quà từ các nguồn hỗ trợ gồm: Hội khuyến học xã Phước Sơn hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn 5 suất, mỗi suất trị giá 200.000 đồng; UBND xã Phước Sơn tặng 240 tập vở cho học sinh mới vào lớp 1 mỗi em  2 vở ; Công ty xe Hon Da tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một mỗi em được nhận 1 mũ.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021

Năm 2020 : 2.644