Thursday, 08/12/2022 - 16:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Kết nạp Đảng viên mới

           Ngày 25/09/2020, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Phước Sơn, Chi bộ Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí  Đặng Thị Hoài Nữ, giáo viên bộ môn Tiếng Anh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn cán bộ tổ chức Đảng ủy xã Phước Sơn và toàn thể Đảng viên  trong chi bộ .

            Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Ngọc Hải - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng  đồng chí  Đặng Thị Hoài Nữ sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí  Đặng Thị Hoài Nữ đã  đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Tâm - Phó Bí thư  đảng ủy xã đã chúc mừng  đồng chí Đặng Thị Hoài Nữ, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác phát triển đảng của Chi bộ nhà trường. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                Đồng chí Phạm Minh Tâm- Phó Bí thư đảng ủy xã Phước Sơn trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đặng Thị Hoài Nữ


           Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 24 đồng chí, trong đó có 22 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị nhà trường. 

 * Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 239
Năm 2022 : 7.195