Friday, 27/05/2022 - 07:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Hội nghị viên chức, NLĐ trường TH số 2 Phước Sơn năm học 2021-2022

Thực hiện công văn hướng dẫn số 136/ HD-PGDĐT ngày 20/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường học. Ngày 16/11/2021, trường tiểu học số 2 Phước Sơn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022.

HỘI NGHỊ  VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 PHƯỚC SƠN

NĂM HỌC 2021-2022

  

Thực hiện công văn hướng dẫn số 136/ HD-PGDĐT ngày 20/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường học. Ngày 16/11/2021, trường tiểu học số 2 Phước Sơn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Tôn Kỳ Hải - Phó Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Phước Sơn; đồng chí Man Thành Tuyên - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước. Về phía nhà trường có đồng chí Võ Ngọc Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động nhà trường. Hội nghị viên chức, người lao động trường TH số 2 Phước Sơn là hội nghị phát huy quyền làm chủ của  viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Thông qua Hội nghị phát động trong viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

                                                                                       Quang cảnh buổi Hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Võ Hữu Hiếu – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 và  dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, tiêu chí thi đua của nhà trường. Tập thể viên chức, người lao động nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Võ Ngọc Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2021 – 2022. Trong Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường và những cá nhân thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua  cơ sở và được các cấp tặng giấy khen trong năm học 2020-2021. Cũng tại Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu của các  đồng chí Tôn Kỳ Hải- Phó Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Phước Sơn và đồng chí Man Thành Tuyên -  chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước . Trong nội dung phát biểu, các đồng chí đã đánh giá cao và biểu dương thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021, đồng thời chỉ ra những yêu cầu mà nhà trường phải phấn đấu trong năm học 2021-2022,  tiếp tục duy trì kết quả trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo

                                       Đồng Chí Võ Ngọc Hải- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị thảo luận

 

                                       Đồng chí Tôn Kỳ Hải, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Sơn phát biểu tại Hội nghị

 

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020 – 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 – 2022. Đồng chí Huỳnh Ngọc Liên, chủ tịch công đoàn  phát động thi đua năm học mới và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể nhà trường

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 của trường tiểu học số 2 Phước Sơn đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

* Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 327
Năm 2022 : 3.484