Thursday, 08/12/2022 - 17:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Hội giảng đầu năm học 2020-2021

         Từ ngày 21/09/2020 đến ngày 26/09/2020, Trường tiểu học số 2 Phước Sơn tổ chức hội giảng đầu năm học 2020-2021. Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nhằm tạo cơ hội cho các giáo viên trong nhà trường được học hỏi, nâng cao chuyên môn, tiếp cận những phương pháp đổi mới từ các đồng nghiệp. Tại hội giảng, toàn trường có 35 giáo viên tham gia. Mỗi giáo viên lên lớp một tiết dạy môn Tiếng Việt hoặc Toán, riêng giáo viên dạy các bộ môn chuyên dạy  một tiết của  bộ môn mình phụ trách. Lần Hội giảng năm nay, nhà trường tập trung vào khối lớp Một thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 để giáo viên chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy

                                                      Tiết dạy Tiếng Việt lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018

 

         Không khí hội giảng năm nay với khí thế đầy sôi nổi, thể hiện sự nhiệt huyết với nghề nghiệp của mỗi giáo viên. Các tiết dạy đều được Ban giám hiệu, tổ chuyên môn và giáo viên đánh giá cao. Đặc biệt là một số tiết dạy giáo viên đã dạy theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh. Trong từng bài dạy,giáo viên thể hiện kỹ năng sư phạm tốt, áp dụng nhiều phương pháp mới và các kĩ thuật dạy học tích cực. Một số tiết dạy có ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy rất sinh động, hấp dẫn. Học sinh hứng thú với các bài giảng, hăng hái tham gia các hoạt động trong giờ học, tiếp thu và lĩnh hội kiến thức tốt.

        Hi vọng qua hội giảng lần này, thầy cô giáo trường Tiểu học số 2 Phước Sơn sẽ ngày càng giỏi hơn về nghiệp vụ sư phạm và năng lực giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng của nhà trường ngày càng khởi sắc một cách vững chắc.

               Dưới đây là một số hình ảnh tại hội giảng:

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 246
Năm 2022 : 7.202