Thursday, 16/09/2021 - 22:03|

Học sinh điểm trường Cồn Chim vui Trung thu rất vui vẻ và đầy ý nghĩa

Sáng 23/09/2018, Cơ quanThông tấn xã Việt nam tại Bình Định phối hợp với Điện lực Bình Định và câu lạc bộ thiện nguyện nhiệt huyết Quy Nhơn đã về tại điểm trường Cồn Chim thuộc Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn tổ chức chương trình vui trung thu “ Ánh trăng cho em” cho học sinh vùng ốc đảo với nhiều hoạt động như tặng quà, vui chơi, giải trí đầy ý nghĩa. Gần 100 em học sinh tiểu học và mầm non ở xóm Cồn Chim cùng tham dự chương trình.

Đại diện Điện lực Bình Định ông Nguyễn Hữu Hà ,Chủ tịch công đoàn của Công ty đã phát biểu, chia sẻ những khó khăn thiếu thốn của trẻ em Cồn Chim và trao tặng quà cho các em, mỗi suất quà gồm lồng đèn, bánh kẹo, tập vở , hộp bút . Món quà tuy giá trị vật chất chưa nhiều nhưng giá trị tinh thần rất lớn làm vơi đi những khó khăn thiếu thốn mùa trung thu của những trẻ em vùng biển đảo.

Cũng tại chương trình này các em còn được giao lưu văn nghệ , tham gia phá cỗ trung thu rất vui vẻ và hào hứng . Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang giá trị nhân văn cao, giúp cho các em học sinh vùng khó khăn ở điểm trường Cồn Chim được chung vui ấm áp đầy đủ trong ngày Tết Trung thu , tạo động lực để các em phấn đấu chăm ngoan, học giỏi.

Ông Nguyễn Hữu Hà - Chủ tịch công đoàn CT Điện lực Bình Định phát biểu trong chương trình vui trung thu

Thầy Võ Hữu Hiếu - PHT nhà trường phát biểu cảm ơn các cơ quan đã hỗ trợ tổ chức chương trình vui trung thu

Tiết mục giao lưu văn nghệ trong chương trình vui trung thu

Học sinh nhận quà trung thu