Monday, 18/01/2021 - 10:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC

THƯ NGỎ

“KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA”

NĂM HỌC 2019-2020

Kính gửi: Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và Trường TH số 2 xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định  nói riêng.

Lời đầu tiên thay mặt Ban giám hiệu Trường TH số 2 Phước Sơn, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Kính thưa quý vị!

Trường TH số 2 Phước Sơn được xây dựng tại xóm 11 thôn Lộc Thượng xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định,tiền thân là Trường Phổ thông cơ sở số 2 Phước Sơn. Trường được thành lập vào tháng 9 năm 1979. Đến tháng 9 năm 1992, trường được tách riêng, và thành lập trường TH số 2 Phước Sơn theo Quyết định số 795/QĐ-UBND, ngày 10/9/1992 của Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước.

Trường chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện công tác  tuyển sinh lớp 1, triển khai nội dung chương trình dạy-học và giáo dục học sinh bậc tiểu học ( từ lớp 1à lớp 5)  và cùng với địa phương  thực hiện công tác PCGDTH – XMC tại địa bàn 4 thôn khu đông của xã Phước Sơn: Lộc Thượng; Dương Thiện; Vinh Quang1 và Vinh Quang 2.

Trụ sở chính của trường Tiểu học số 2 Phước Sơn  tọa lạc tại xóm 11, thôn Lộc Thượng xã Phước Sơn, khi thành lập trường có 5 điểm trượng lẻ đặt tại thôn Dương Thiện, Vinh Quang 1, Vinh Quang 2, Lộc Trung và xóm Cồn Chim thuộc thôn Vinh Quang 2, nay còn lại 2 điểm trưởng lẻ tại Vinh Quang 1 và Cồn Chim.

Kể từ ngày thành lập trường cho đến nay, trường Tiểu học số 2 Phước Sơn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển bền vững

 

Từng thế hệ cán bộ quản lý, đỗi ngũ giáo viên, nhân viên đã đóng góp to lớn cho chất lượng giáo dục của xã Phước Sơn, của huyện, của tỉnh nói chung.Cơ sở vật chất của nhà trường đang từng bước hoàn thiện theo hướng xây dựng chuẩn Quốc gia.

Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn là trong những cái nôi ươm mầm tài năng  cho quê hương đất nước. Nhà trường được công nhận tập thể Lao động Tiên tiến nhiều năm liền, năm 2017 được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Đó là những phần thưởng cao quý của tỉnh ghi nhận những đóng góp to lớn của nhà trường trong sự nghiệp trồng người.
Những thành tựu mà nhà trường đã đạt được, trước hết là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các đơn vị - doanh nghiệp, sự chăm lo nhiều mặt của các bậc cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự nỗ lực thi đua, phấn đấu của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường.

Thành tích trong những năm qua là động lực vô cùng quý báu, tiếp thêm nhiều niềm tin và sức mạnh cho nhà trường trong chặng đường mới. Hiện nay nhà trường đang có sự đổi mới mạnh mẽ và toàn diện để tạo nên diện mạo mới góp phần xây dựng  " Trường Tiểu học Việt Nam mới hiện đại, thân thiện, chất lượng cao" tiếp tục tô thắm thêm những trang vàng truyền thống của nhà trường.

Tuy vậy, hiện nay cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều thiếu thốn, đặc biệt là phòng giáo dục thể chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập… chưa đáp ứng các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia. Trong năm học mới này, nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo, cải thiện điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học … phấn đấu đạt danh hiệu “Trường chuẩn quốc gia độ II”.

Kính thưa quý vị!

Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Giáo dục là chìa khóa của sự phát triển. Niềm tin đó đã thôi thúc ban vận động chúng tôi phát động chương trình kêu gọi toàn thể quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm chung tay góp sức xây dựng Trường TH số 2 Phước Sơn  đạt trường chuẩn quốc gia trong năm học 2019-2020 với tinh thần: “một người vì mọi người, mọi người vì quê hương”.

Với tinh thần đó, Ban vận động xây dựng trường chuẩn quốc gia Trường Trường TH số 2 Phước Sơn tha thiết kêu gọi quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm vì tương lai con em chúng ta, vì sự phát triển của quê hương, đất nước hãy tích cực ủng hộ cho Trường Trường TH số 2 Phước Sơn đạt được các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia mức độ II, để con em xã nhà hôm nay và mai sau được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, một sự phát triển ổn định sánh vai cùng sự phát triển của đất nước.

Quý vị có thể ủng hộ cho nhà trường dưới những hình thức sau:

  1. Trang thiết bị dùng chung (thiết bị văn phòng, thiết bị học tập, thiết bị làm sạch nước, thiết bị điện, điện tử, cây cảnh …).
  2. Hiện vật (đồ dùng học tập, bàn ghế HS, sách, truyện, laptop, máy tính để bàn, máy chiếu …).
  3. Tiền mặt, ngân phiếu, dự án đầu tư, chương trình hỗ trợ…

Mọi ủng hộ xin gửi về Ban vận động xây dựng trường chuẩn quốc gia Trường số 2 Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định .

Số ĐT Hiệu trưởng : 0982011150.

Số ĐT Phó Hiệu trưởng : 0972755680

Số ĐT Chủ tịch Công đoàn: 0388414236

Số ĐT Nhà trường : (0256)3830114.

Số ĐT của Trưởng ban ĐDCMHS: 0374816495

Mọi sự ủng hộ của quý vị chúng tôi xin ghi nhận trong Sổ vàng truyền thống của Nhà trường và niêm yết công khai cho mọi người đều biết.

Xin trân trọng cảm ơn mọi sự chia sẻ, đóng góp của quý vị!

T/M BAN VẬN ĐỘNG

HIỆU TRƯỞNG

Võ Ngọc Hải

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 01 : 568
Năm 2021 : 568