Thursday, 28/10/2021 - 08:56|

Trường TH số 2 Phước Sơn với chuyến tham quan và học tập bổ ích

Từ Ngày 28/07 đến ngày 31/07/2018 vừa qua, trường TH số 2 Phước Sơn đã tổ chức chuyến tham quan và học tập cho cán bộ giáo viên, nhân viên của trường. Đoàn đã tham quan, trải nghiệm và khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp của đất nước như: Thành phố Huế với các điểm du lịch Cầu Tràng Tiền, du thuyền sông Hương , phố đi bộ , Hoàng thành Huế. Tại Đà Nẵng đoàn đã trải nghiệm thành phố về đêm với cảnh cầu Rồng phun lửa, phun nước đẹp mê hồn, tham quan cầu sông Hàn quay lúc 11 giờ đêm rất ngoạn mục . Đặc biệt là tham quan Bà Nà Hilis với các hoạt động đi cáp treo , tham gia những trò chơi cảm giác mạnh, xem nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn nghệ thuật , thưởng thức ẩm thực phương Tây . Ngoài những cảnh đẹp của đất nước, đoàn còn đi  viếng thăm những địa điểm du lịch tâm linh ở Đà Nẵng như: viếng cảnh chùa Linh Ứng, chùa Non Nước. Trước khi rời Đà Nẵng để trở về, đoàn còn ghé Hội An để chiêm ngưỡng cảnh thành phố về đêm với vẻ đẹp cổ kính, lộng lẫy đủ sắc màu của đèn lồng. Điểm đặc biệt nhất trong chuyến đi lần này, thầy cô trong đoàn còn được giao lưu, kết bạn với nhiều khách du lịch nước ngoài, chụp ảnh lưu niệm với tình cảm thân thiện. Đây là một chuyến đi tham quan và học tập vô cùng ý nghĩa, lý thú và bổ ích, tạo thêm sự đoàn kết đồng nghiệp trong cơ quan, học tập được nhiều kiến thức thực tế trong cuộc sống áp dụng vào giảng dạy và giáo dục học sinh được tốt hơn.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan , học tập và du lịch của trường

Năm 2021 : 5.613