Thursday, 16/09/2021 - 22:54|

Trường TH số 2 Phước Sơn tổ chức thành công Hội nghị CBCC-VC năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhằm phát huy tinh thần dân chủ và đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2017 - 2018, xây dựng các giải pháp, định hướng hoạt động cho năm học 2018 - 2019. Ngày 20/09/2018, Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019.
Tham dự Hội nghị có thầy Vương Tử Nghị – Quyền Trưởng phòng Phòng GD & ĐT Tuy Phước; đồng chí Phạm Minh Tâm – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Sơn ; Anh Lương Thanh Tùng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; Ban nhân dân các thôn trên địa bàn trường và toàn thể 40 cán cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.
     Hội nghị đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017 – 2018, dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; báo cáo tình hình hoạt động năm học 2017-2018 và Chương trình hoạt động năm học 2018-2019 của Ban thanh tra trường học và bầu bổ sung kiện toàn ban thanh tra nhà trường nhiệm kỳ 2017-2019. Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Thay mặt chủ trì Hội nghị, thầy Giả Văn Trì - Hiệu trưởng đã giải trình ý kiến thảo luận của công chức, viên chức và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2018-2019. Tại Hội nghị, thầy Vương Tử Nghị đã biểu dương những kết quả thầy và trò của nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đồng thời chỉ ra những định hướng để nhà trường thực hiện trong năm học 2018 – 2019, đặc biệt là những giải pháp để thực hiện xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trong năm học này.Thay mặt Đảng ủy, Chính quyền địa phương, anh Phạm Minh Tâm đã đánh giá cao và ghi nhận những thành tích của nhà trường trong nhiều năm học qua, đặc biệt là trong năm học 2017-2018 và động viên , mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đưa phong trào dạy và học của nhà trường ngày càng phát triển. Thay mặt Hội nghị, thầy Giả Văn Trì, Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo Tuy Phước và Đảng ủy, Chính quyền địa phương. Đồng thời, thay mặt tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường hứa quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Nhân dịp Hội nghị này, quý đại biểu còn trao Giấy khen, Giấy công nhận cho những thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Thầy Giả Văn Trì- Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị thảo luận

Thầy Vương Tử Nghị - Quyền trưởng phòng Phòng GD&ĐT Tuy Phước phát biểu chỉ đạo .

Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần dân chủ và xây dựng, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường cùng sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo;Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn quyết tâm đạt được những thành tích mới và vững chắc, tạo khởi sắc trong năm học 2018 - 2019, thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh của Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 trường TH số 2 Phước Sơn

Tập thể CBCCVC của trường TH số 2 Phước Sơn trước giờ diễn ra Hội nghị

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Một góc của hội trường diễn ra Hội nghị