Sunday, 01/08/2021 - 10:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

TRƯỜNG TH SỐ 2 PHƯỚC SƠN THÀNH CÔNG LỚN Ở HỘI THI " TRÒ CHƠI DÂN GIAN" DO PGDĐT VÀ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TUY PHƯỚC TỔ CHỨC

Chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2018 , ngày 13 ,14 và 15/11/2018 , Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi “ Trò chơi dân gian” trong tất cả Công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành giáo dục huyện nhà.

Tham gia Hội thi lần này, trường Tiểu học số 2 Phước Sơn tham gia với 5 trò chơi đó là : Kéo co, Đi cà kheo tiếp sức , Cướp cờ , Cột chân cắm cờ và Ô ăn quan . Hội thi đã diễn ra trong không khí tưng bừng, thi đua sôi nổi, thắm tình đoàn kết giữa các trường trong huyện .Với tinh thần đoàn kết , thi đấu hết mình để đem lại thành tích cho nhà trường , đội vận động viên của trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã đem đến Hội thi với kĩ thuật điêu luyện, sự nhanh nhẹn và sự phối hợp nhịp nhàng , làm cho khán giả cổ vũ hết mình với những tràng pháo tay và tiếng hô vang dội cả nhà thi đấu. Điển hình là thầy Trường, thầy Thành, thầy Nghĩa , thầy Duy , cô Ly, Cô Tân , Cô Yến , Cô Hải , Cô Phượng.
Kết thúc Hội thi, trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã được Ban tổ chức trao 1 giải nhất trò chơi Đi cà kheo tiếp sức , 1 giải nhì trò chơi Cột chân cắm cờ và 2 giải khuyến khích cho trò chơi Kéo co và trò chơi Cướp cờ , 1 giải nhì Toàn đoàn.

       * MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 2
Năm 2021 : 4.050