Thursday, 16/09/2021 - 22:00|

Trường TH số 2 Phước Sơn khai giảng năm học mới 2018-2019

Sáng ngày 05/09/2018, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, 617 học sinh trên địa bàn trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tưng bừng bước vào năm học mới 2018-2019. Các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Phước Sơn; đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước; Ban nhân dân các thôn trên địa bàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã đến dự và chúc mừng thầy- trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ khai giảng, thầy Giả Văn Trì Bí thư chi bộ,hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh trống khai trường ; đồng chí Tôn Kỳ Hải , phó Bí thư đảng ủy xã Phước Sơn thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Phước Sơn đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.

Thầy hiệu trưởng Giả Văn Trì đánh trống khai trường

Trong buổi lễ khai giảng, học sinh nhà trường được nhận học bỗng và quà từ các nguồn hỗ trợ gồm : Hội khuyến học huyện Tuy Phước tặng 2 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập , mỗi suất trị giá 400.000 đồng; quỹ bảo trợ trẻ em huyện Tuy Phước hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2 suất, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; Hội khuyến học xã Phước Sơn hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn 5 suất, mỗi suất trị giá 200.000 đồng; UBND xã Phước Sơn tặng 266 tập vở cho học sinh mới vào lớp 1; Cô Đỗ Thị Tuyết Nga giáo viên của trường tặng 3 chiếc xe đạp trị giá mỗi chiếc 1.200.000 đồng cho 3 em học sinh con nhà nghèo không có xe đạp đi học. Cuối buổi lễ là phần văn nghệ với các tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, mái trường mến yêu do các em học sinh của trường biểu diễn rất sinh động và đáng yêu.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019

Năm 2021 : 4.667