Saturday, 20/04/2024 - 17:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Trường TH số 2 Phước Sơn Giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật

Với mục đích giúp trẻ em khuyết tật hòa nhập với cộng đồng, xóa bỏ mặc cảm tự ti ;đồng thời giáo dục nhân cách cho các em đội viên, học sinh trong trường nâng cao tinh thần “tương thân, tương ái”, ''lá lành đùm lá rách". Sáng ngày 17/04/2018, Liên đôi trường Tiểu học số 2 Phước Sơn phối hợp với Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng ước mơ” cho toàn thể đội viên, học sinh của trường và các em thanh thiếu niên khuyết tật của Trung tâm.

Tiết mục của một em khiếm thị
                                                                                              Tiết mục độc tấu đàn Tơ-rưng

Chương trình biểu diễn của Trung tâm đã được quý thầy cô giáo và các bạn đội viên, học sinh trường TH số 2 Phước Sơn đón nhận rất nồng nhiệt, thể hiện tình cảm ấm áp, sự chia sẻ và cảm thông với những số phận nghiệt ngã mà các em phải gánh chịu, chia sẻ với những ước mơ được cắp sách đến trường như bao bạn học sinh bình thường khác,

Thầy Giả Văn Trì- Hiệu trưởng nhà trường trao quà  cho Trung tâm dạy nghề nhân đạo.

Qua chương trình, đội viên và học sinh của trường đã tham gia ủng hộ tự nguyện với số tiền 2.970.000 đồng cho cho trẻ em khuyết tật Việt Nam.

- Hữu Hiếu -

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT