Sunday, 01/08/2021 - 11:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức tại Chi bộ Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn

Sáng ngày 26/01/2019, Chi bộ Trường TH số 2 Phước Sơn tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí  Huỳnh Thị Kim Hoàng và Nguyễn Thế Trường với sự tham dự của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Sáng ngày 26/01/2019, Chi bộ Trường TH số 2 Phước Sơn tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Huỳnh Thị Kim Hoàng và Nguyễn Thế Trường với sự tham dự của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, đảng viên dự bị Huỳnh Thị Kim Hoàng và Nguyễn Thế Trường đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được Ban Thường vụ huyện ủy công nhận là Đảng viên chính thức.

Trong buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Giả Văn Trì Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp đọc và trao quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Huỳnh Thị Kim Hoàng, giáo viên khối lớp 5 và đồng chí Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư chi đoàn- tổng phụ trách Đội ; đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

                Đồng chí Giả Văn Trì - Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức 
                                     cho đ/c Huỳnh Thị Kim Hoàng và đ/c Nguyễn Thế Trường

 

 

Hai đồng chí đảng viên mới hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Chi bộ trường Tiểu học số 2 Phước Sơn từ nay có thêm 2 đảng viên chính thức, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường. Buổi trao quyết định diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định./

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 2
Năm 2021 : 4.050