Thứ hai, 06/07/2020 - 11:25|

TỔ CHỨC QUỐC TẾ THIẾU NHI

Ngày Quốc Tế thiếu nhi tại điểm trường Cồn Chim

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày Tết thiếu nhi. Đồng thời ngày 1/6 cũng là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em tốt hơn. Đây là dịp để các em được vui chơi,  được nhận những món quà ý nghĩa từ người yêu thương. Nhân dịp này, các bậc Cha Mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa. Chính vì vậy, cô giáo giảng dạy lớp 5C tại điểm trường Cồn Chim (Đoàn Thị Hải Vy)  của Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chúc mừng các em nhân ngày đặc biệt này.

Sau một thời gian tạm nghỉ để phòng, chống  dịch Covid-19 các em được trở lại trường học theo thông báo triệu tập của thầy Hiệu trưởng, niềm vui và hạnh phúc đã thể hiện rõ trên khuôn mặt của từng bạn học sinh. Như các năm trước thì 1/6 các em đã được nghỉ hè, được đi thả diều,… Năm nay, các em lại đến trường học tập và được  cô giáo tổ chức ngày 1/6 với một ít trái cây, nước ngọt,...Tuy đơn giản, nhưng không khí của buổi liên hoan rất vui vẻ và nhộn nhịp. Cô và trò cùng nói chuyện sôi nổi và hát cho nhau nghe những bài hát về thiếu nhi. Và không quên ghi lại những bức ảnh đầy thú vị để làm kỉ niệm.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa

Năm 2020 : 2.113