Wednesday, 23/06/2021 - 08:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Ngày27/05/2019 , trường tiểu học số 2 Phước Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019

 

Đến dự buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu : Ông Tôn Kỳ Hải- Phó Bí thư đảng ủy ; ông Trần Văn Đường – Chủ tịch Hội nông dân xã Phước Sơn; ông Lương Thanh Tùng – trưởng Ban đại diện cùng các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; các đồng chí trưởng thôn Lộc Thượng, Dương Thiện, Vinh Quang 1. Về phía nhà trường có Thầy Giả Văn Trì – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường .Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể quý thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường.

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, thầy Giả Văn Trì – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học . Năm học 2018-2019, với sự nỗ lực của thầy và trò, trường TH số 2 Phước Sơn đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: Cơ sở vật chất , cảnh quan nhà trường có nhiều khởi sắc , đẹp hơn và khang trang hơn .Về phía giáo viên có 11 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 4 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện ; 2 giáo viên đạt giải viết chữ đẹp cấp huyện; 1 giải nhì tập thể , 1 giải nhất môn Đi cà kheo, 1 giải nhất môn Cột chân cắm cờ , 1 giải khuyến khích môn Kéo co trong Hội thi “Trò chơi dân gian” cấp huyện .Về phía học sinh có 7 học sinh đạt giải giao lưu học sinh năng khiếu Tiếng Việt, Toán lớp 4,5 cấp huyện ; 1 giải khuyến khích môn “Cắm trại nhanh” và “ Kiến thức Đội viên” trong Hội thi Kỹ năng chuyên môn Đội cấp huyện . Về kết quả giáo dục có 605 học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt tỉ lệ 97,7%, học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%.Tại lễ tổng kết, Hội khuyến học xã Phước Sơn đã khen thưởng cho những học sinh đã đạt giải trong các phong trào cấp huyện, nhà trường khen thưởng cho 238 em học sinh đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học; 5 học sinh có nhiều đóng góp , hoàn thành xuất sắc công tác Đội thiếu niên. Hội khuyến học thôn Lộc Thượng khen thưởng cho 25 em ở thôn nhà có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

                Thầy Giả Văn Trì- Hiệu trưởng phát thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc cuối năm học

 

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy cô giáo và học sinh, ai cũng thể hiện nét mặt rạng rỡ, tươi vui với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường hứa hẹn tiếp tục phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 giành những thành tích cao hơn nữa , góp phần đưa phong trào dạy và học của trường TH số 2 Phước Sơn ngày càng phát triển.

                                    Hữu Hiếu

 * Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết

                             

             

   

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 283
Năm 2021 : 3.462