Sunday, 18/08/2019 - 18:05|

Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn

Thực hiện chương trình công tác năm học 2018-2019 của Công đoàn Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn, ngày 23 tháng 02 năm 2019, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn.

Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Giả văn Trì - Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng trong Cấp ủy chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cùng 34 đồng chí đoàn viên công đoàn của nhà trường.
Trong thời gian qua, Ban chấp hành Công đoàn trường đã gặp gỡ, tuyên truyền giúp cho giáo viên mới nhận công tác thấy được quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia tổ chức Công đoàn, trên cơ sở đó tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn. Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó Chủ tịch công đoàn trường thay mặt BCHCĐ công bố  và trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn mới cho 4 giáo viên gồm : Nguyễn Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Tấn Duy, Phan Thị Ý Lan.

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó CTCĐ trao quyết định cho 4 đoàn viên công đoàn mới kết nạp

Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên công đoàn mới Nguyễn Thị Thu Thảo phát biểu và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở trường tiểu học số 2 Phước Sơn. ngày càng phát triển vững mạnh. Cũng trong lễ kết nạp, đồng chí Giả văn Trì - Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Trong phát biểu đồng chí lưu ý các tổ công đoàn có đoàn viên mới kết nạp cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để các đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí đã chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này và mong muốn trên từng nhiệm vụ công tác, các đoàn viên công đoàn mới không ngừng phấn đấu, chung sức, chung lòng đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng nhà trường Tiểu học số 2 Phước Sơn ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian đến.

Hữu Hiếu - PHT

* Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp

Quang cảnh  buổi lễ kết nạp đoàn viên công đoàn

Đ/c Phạm Thị Ngọc Hải , thay mặt BCH Công đoàn dẫn chương trình trong buổi lễ