Thursday, 16/09/2021 - 23:41|

Kết quả tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021

Chiều ngày 17/01/2021, tại sân vận động xã Phước Hưng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước tổ chức  tổng kết Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020- 2021

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông cấp huyện  năm học 2020- 2021, trường Tiểu học số 2 Phước Sơn tham gia với 03 môn thi đấu, gồm: Cờ vua (nam, nữ), Điền kinh ( chạy cự ly 60m nam, nữ ) và võ cổ truyền. Qua thời gian tập luyện tích cực và tham gia thi đầy đủ các môn, kết quả  trường TH số 2 Phước Sơn  được Ban Tổ chức trao giải 2 cá nhân gồm 1 giải nhất môn chạy cự ly 60 m nam, 1 giải ba môn bật xa nam và 3 giải tập thể gồm giải ba môn Võ cổ truyền , giải khuyến khích môn điền kinh, giải khuyến khích Hội khỏe Phù Đổng.

Thầy Nguyễn Nhật Cư nhận cờ  giải Điền kinh do thầy Vương Tử Nghị , Phó trưởng phòng phụ trách PGDĐT huyện trao tặng

Cô Lê Thị Tân  nhận cờ  giải HKPĐ do thầy Vương Tử Nghị , Phó trưởng phòng phụ trách PGDĐT huyện trao tặng

Tuy giải thưởng còn khiêm tốn nhưng đây là kết quả của sự chăm chỉ luyện tập của các em học sinh và sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo. Đồng thời đây cũng chính là kết quả giảng dạy môn Giáo dục thể chất và kết quả sinh hoạt Câu lạc bộ của trường đã đi vào nền nếp và có chất lượng. Tin tưởng rằng phong trào dạy và học  môn Giáo dục thể chất và phong trào sinh hoạt Câu lạc bộ Thể dục thể thao của nhà trường Tiểu học số 2 Phước Sơn ngày càng phát triển vững mạnh.

*  Một số hình ảnh về kết quả tham gia HKPĐ của trường

Năm 2021 : 4.667