Monday, 25/01/2021 - 18:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Kết nạp đảng viên mới

 

Sáng ngày 07/02/2020, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Phước Sơn, Chi bộ Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức lễ kết nạp cho 1 Đảng viên mới là đồng chí Đặng Thị Hồng Hiếu, nhân viên y tế học đường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Như Giàu - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phước Sơn và toàn thể Đảng viên trong chi bộ .


Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Ngọc Hải - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đặng Thị Hồng Hiếu sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đặng Thị Hồng Hiếu đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ.

 


Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Giàu - Bí thư đảng ủy xã đã chúc mừng đồng chí Đặng Thị Hồng Hiếu, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác phát triển đảng của Chi bộ nhà trường. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 25 đồng chí, trong đó có 22 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị nhà trường.

                     Hữu Hiếu

* Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 677
Năm 2021 : 677