Sunday, 06/12/2020 - 00:42|

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG ĐOÀN GIỮA NHIỆM KỲ 2017-2022

Công đoàn Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa  nhiệm kỳ 2017-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ đến cuối nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 20/06/2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động tổ chức công đoàn giữa nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của đồng chí Võ Ngọc Hải Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Hữu Hiếu  Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, Các đồng chí trong BCH Công đoàn, Ủy ban kiểm tra CĐ, Ban thanh tra nhân dân và tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn...

Đồng chí Phạm Thị Ngọc Hải UVBCHCĐ thông qua chương trình Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá sơ kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn nhiệm kì 2017-2022 về kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ nửa đầu nhiệm kỳ, đồng thời dự thảo nội dung chương trình và biện pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội nửa nhiệm kỳ còn lại. Hội nghị đã tập trung trí tuệ thảo luận đề các nhiệm vụ trong tậm, đề ra một giải pháp cần tập trung để thực hiện tốt các chỉ tiêu theo nghị quyết Đại hội trong thời gian sắp đến. Từ đó đưa ra những bài học kinh nghiệm và xác định phương hướng hoạt động công đoàn đến cuối nhiệm kỳ 2017-2022.

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Dung PCTCĐ thông qua báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn nửa nhiệm kỳ qua phương hướng hoạt động Công đoàn đến cuối nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Liên CTCĐ thông qua báo cáo kiểm điểm của BCHCĐ trong nửa nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Võ Ngọc Hải Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số tồn tại, bất cập trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị cần tập trung rà soát các chỉ tiêu thực hiện chưa đạt và tìm các giải pháp tích cực nhất để tăng cường khối đoàn kết nội bộ, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh về mọi mặt.

Đồng chí Võ Ngọc Hải Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Trong hội nghị, BCHCĐ cơ sở đã tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh” và đoàn viên nữ  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nửa nhiệm kỳ 2017-2022

.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị

Biên tập: Mỹ Dung