Thứ sáu, 06/12/2019 - 18:04|

Chuyến tham quan du lịch trải nghiệm nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 08/03

Nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2019), Được sự đồng ý của Cấp ủy chi bộ và BGH nhà trường , Công đoàn trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức chuyến tham quan du lịch trải nghiệm Bãi Xếp – Quy Hòa ở thành phố biển Quy Nhơn cho cán bộ giáo viên – nhân viên nữ . Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công đoàn trường Tiểu học số 2 Phước Sơn tổ chức nhằm tạo điều kiện cho CBGV-NV thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng đồng thời cũng để chị em giao lưu gặp gỡ, trao đổi tâm tình, đoàn kết, yêu thương.

Với cái nắng nhẹ của những ngày đầu năm, khí trời mát mẻ đã góp phần làm cho cuộc thư giãn tại bãi biển Bãi Xếp và Quy Hòa càng trở nên hấp dẫn với nhiều cảnh đẹp làm say đắm lòng người.

Chuyến đi khép lại với nhiều hình ảnh đẹp đáng nhớ và ai ai cũng hài lòng với những phút giây thư giãn trong suốt hành trình.

- Hữu Hiếu-

* Một số hình ảnh của chuyến  tham quan

Tập thể đoàn tham quan tại bãi biển Quy Hòa - thành phố Quy Nhơn

Năm 2019 : 1.542