Wednesday, 23/06/2021 - 08:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Chiều ngày 28/03/2019, tại trường tiểu học số 2 Phước Sơn, Công ty TNHH Honda Viễn Thuận Phát phối hợp cùng với nhà trường đã tổ chức chương trình “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Đến với chương trình, ngoài phần giao lưu, tuyên truyền các kiến thức về Luật giao thông đường bộ, hơn 400 em học sinh của nhà trường còn được hướng dẫn các kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng cách, quy tắc tham gia giao thông an toàn, thực hành kỹ năng lái xe đúng quy định và nhận diện các biển báo hướng dẫn giao thông thường gặp trên đường, qua đó góp phần nâng cao ý thức đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trong học sinh.

               Thầy Giả Văn Trì - Hiệu trưởng nhận 120 chiếc mũ bảo hiểm do Công ty TNHH Viễn Thuận Phát 
                                                                      tặng cho học sinh  của trường

 

Dịp này, Công ty TNHH Honda Viễn Thuận Phát đã trao tặng 120 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 2. Đây là một việc làm rất ý nghĩa giúp cho các em có điều kiện tốt khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn. Hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà nó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em có cơ hội “giữ trọn ước mơ” của mình.

                  Hữu Hiếu -PHT

* Một số hình ảnh trong chương trình" An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ"

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 283
Năm 2021 : 3.462