Thursday, 16/09/2021 - 22:52|

Chi đoàn Trường TH số 2 Phước Sơn đại hội Chi đoàn năm học 2018-2019

Chiều 06/10/2018, Chi đoàn Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 .Tới dự Đại hội có: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Nhung - Bí thư đoàn xã Phước Sơn, 3 đ/c Bí thư Chi đoàn thôn trên địa bàn trường ; thầy Võ Hữu Hiếu , Phó Bí thư chi bộ,phó Hiệu trưởng ; thầy Huỳnh Ngọc Liên , Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng 15 đoàn viên giáo trường Tiểu học số 2 Phước Sơn. Thay mặt đoàn chủ tịch, đ/c Nguyễn Thế Trường đọc báo cáo kết quả hoạt động của Chi đoàn năm học 2017-2018 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

Đ/c Nguyễn Thế Trường thay mặt đoàn chủ tịch thông qua các văn bản tại đại hội

Trong năm học 2017-2018, đội ngũ đoàn viên giáo viên của Chi đoàn luôn là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoại khóa, văn nghệ của nhà trường. Kết quả, có 2 đoàn viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 đoàn viên đạt giải Tiết đọc thư viện cấp tỉnh, 1 đoàn viên đạt giải Tiết đọc thư viện cấp huyện, lực lượng đoàn viên luôn đi đầu trong phong trào ứng dụng CNTT trong giảng dạy.

Với đặc thù là một chi đoàn nhà trường, bản phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn năm học 2018-2019 đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm là: Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện,học sinh tích cực”; tiếp tục xây dựng “ Chi đoàn văn minh công sở”; vận dụng CNTT và các kĩ thuật dạy học tích cực vào giảng dạy ; đi đầu xung kích trong mọi phong trào của nhà trường.Từ đó, đại hội đã thảo luận và biểu quyết nhất trí về chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018- 2019.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019, đ/c Trương Thị Ái Ly được tái cử giữ chức vụ Bí thư chi đoàn , đ/c Nguyễn Thế Trường , phó Bí thư chi đoàn, đ/c Đặng Thị Hoài Nữ , ủy viên. Tại đại hội , đ/c Nguyễn Thị Mỹ Nhung , Bí thư đoàn xã Phước Sơn phát biểu chỉ đạo. Trong phát biểu , đ/c Nhung đã ghi nhận kết quả hoạt động và những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2018 , đồng thời cũng yêu cầu Chi đoàn nhà trường ngoài thực hiện nhiệm vụ dạy và học cần tập trung lực lượng đoàn viên của chi đoàn tham gia đầy đủ các hoạt động và phong trào do Đoàn xã tổ chức. Thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường, thầy Võ Hữu Hiếu- phó Bí thư chi bộ -phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể Chi đoàn cũng như của mỗi đoàn viên. Đề cập tới nhiệm vụ năm học 2018-2019, thầy Võ Hữu Hiếu- phó Bí thư chi bộ -phó Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các đoàn viên giáo viên phải là những người tiên phong và thực hiện tốt các hoạt động phong trào của nhà trường và hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn nhiệm kỳ 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích và khát khao được cống hiến thể hiện mình, tập thể đoàn viên giáo viên Chi đoàn Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà đại hội đã đề ra và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

* Một số hình ảnh tại đại hội

Năm 2021 : 4.667