Thursday, 16/09/2021 - 21:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Chi bộ Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn kết nạp Đảng viên mới

 

Sáng ngày 27/10/2018, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Phước Sơn, Chi bộ Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức lễ kết nạp cho 1 Đảng viên mới là đồng chí Ngô Thị Mai Thương , giáo viên khối lớp 2. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy ; đồng chí Hồ Đắc Phong – Cán bộ tổ chức Đảng xã Phước Sơn và toàn thể Đảng viên trong chi bộ .

                  Đồng chí Giả Văn Trì - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Ngô Thị Mai Thương

 


Thay mặt Chi bộ, đồng chí Giả Văn Trì - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Ngô Thị Mai Thương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Ngô Thị Mai Thương đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ.
Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hòa - Bí thư đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Ngô Thị Mai Thương , đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác phát triển đảng của Chi bộ nhà trường. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 24 đồng chí, trong đó có 20 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị nhà trường.

                      * Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 146
Năm 2021 : 4.667