Monday, 04/07/2022 - 12:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Sinh hoạt chủ điểm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/03/1931-26/03/2019)

Hòa chung với không khí của thiếu nhi cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019), sáng ngày 26/03/2019, Liên đội trường TH số 2 Phước Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm với nhiều nội dung thiết thực và bổ ích. Tham gia sinh hoạt có Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Chi đoàn, tất cả CBGV-NV nhà trường cùng tất cả đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội.

Mở đầu buổi sinh hoạt là phần ôn lại truyền thống Đoàn TNCSHCM qua 88 năm thành lập và trưởng thành do đồng chí Trương Thị Áii Ly- Bí thư Chi đoàn trường báo cáo. Tiếp theo là phần trao quà của phong trào “Lì xì heo đất” năm 2019 cho 9 em học sinh hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà là một bộ bàn ghế học tập ở nhà. Số tiền này do các em đội viên và nhi đồng trong toàn liên đội đóng góp.

Phần chính của buổi sinh hoạt chủ điểm là Hội thi kỹ năng chuyên môn Đội. Hội thi năm nay có 13 Chi đội và 10 Sao nhi đồng tham gia. Các em trải qua các nội dung thi: kiến thức Đội ;chỉ huy Đội giỏi; phụ trách Sao Nhi đồng giỏi, các động các cá nhân tại chỗ, di động ; đội hình đội ngũ; hát múa tập thể.

Kết quả Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao nhất trong hội thi . Về kỹ năng chuyên môn đội trao cho các tập thể lớp : 1B1 , 2A1 , 3B1 , 4B1 , 5B2 ; về chỉ huy Đội giỏi trao cho em Nguyễn Thành Nhân lớp 4B1 , em Trần Thị Trà Mi lớp 5B2; về phụ trách Sao giỏi trao cho em Nguyễn Đình Hiếu lớp 4A2, em Lê Thị Ngọc Hảo lớp 4B1

                    Lớp 4B1 đang thực hiện động tác tháo thắt khăn quàng đỏ trong Hội thi Kỹ năng chuyên môn Đội

 

Hội thi kỹ năng chuyên môn Đội là một hoạt động hết sức thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đội ở các Chi đội và Sao nhi đồng trong toàn liên đội. Đồng thời để đánh giá, kiểm tra việc triển khai, thực hiện chương trình rèn luyện đội viên và kỹ năng hoạt động Đội, tạo điều kiện cho các Chi đội và Sao nhi đồng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác Đội. Qua đó phát hiện những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc để làm nhân tố điển hình trong liên đội. Hội thi kỹ năng chuyên môn Đội của trường TH số 2 Phước Sơn thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các em đội viên và nhi đồng trong toàn liên đội.

                    Hữu Hiếu-PHT

            *   Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chủ điểm

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 46
Năm 2022 : 4.127