Thursday, 08/12/2022 - 16:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Rộn ràng Ngày hội đọc sách 2019

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2019, chiều ngày 20 tháng 4 năm 2019, trường Tiểu học số 2 Phước Sơn tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VIỆT NAM”

Hưởng ứng ngày hội đọc sách Việt Nam, trường TH số 2 Phước Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách. Ngày hội thu hút đông đảo học sinh tham gia. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa giúp các em học sinh hình thành thói quen đọc sách, mở rộng kiến thức, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai. Mở đầu chương trình, thầy giáo Giả Văn Trì – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc Ngày hội đọc sách 2019. Năm học 2018 –2019, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, thư viện trường TH số 2 Phước Sơn duy trì và đẩy mạnh hoạt động của thư viện thân thiện , bổ sung thêm nhiều đầu sách. Các tủ sách với nhiều đầu sách khác nhau thực sự cần thiết với các em học sinh, tạo điều kiện cho các em thêm nhiều nguồn kiến thức về kĩ năng sống, bổ sung lượng kiến thức vào việc học tập các môn học, giúp các em nâng cao chất lượng học tập.

 

            Thầy Giả văn Trì - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội đọc sách năm 2019

 

Tiếp nối các hoạt động đó, trong ngày hội, các em học sinh đại diện cho các khối lớp 1,2,3, 4, 5 đã có các hoạt động giới thiệu sách, kể chuyện theo sách với nhiều hình thức phong phú đã mang đến cho ngày hội một không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn với những giọng đọc, giọng kể chuyện vô cùng lưu loát, diễn cảm và đầy thuyết phục.

Ngày hội đọc sách tại trường TH số 2 Phước Sơn đã thành công tốt đẹp. Ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà “Ngày hội đọc sách” đem lại là giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em vững bước vào đời. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội.

                      Hữu Hiếu-PHT

  * Một số hình ảnh trong Ngày hội đọc sách

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 239
Năm 2022 : 7.195