Thursday, 08/12/2022 - 17:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

LIÊN HOAN NĂNG KHIẾU THIẾU NHI

 

Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2019) và ngày quốc tế Lao động 1-5, chiều ngày 27/04/2019, trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức buổi Giao lưu “năng khiếu Thiếu nhi”.

Đến dự buổi giao lưu có thầy Giả Văn Trì, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ; anh Lương Thanh Tùng, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, tất cả quý thầy cô giáo, nhân viên, học sinh toàn trường và rất đông phụ huynh học sinh đến cổ vũ cho buổi giao lưu.

      Thầy giả Văn Trì - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Chương trình Giao lưu năng khiếu thiếu nhi

 

Trong buổi giao lưu, 30 tiết mục với nhiều thể loại như: ca múa nhạc, biểu diễn võ thuật, kể chuyện, ngâm thơ, dẫn chương trình, hài kịch,…. đặc sắc, đậm đà bản sắc văn hóa, truyền thống dân tộc đã được các em thiếu nhi của trường thể hiện thành công. Có thể nói chương trình có sự đầu tư lớn, dàn dựng công phu, mỗi lớp đã mang đến “khoe” với bạn bè những sắc thái riêng qua những tiết mục biểu diễn, các em thực sự là những nghệ sĩ nhỏ tuổi, hát hay, múa giỏi; nhiều tiết mục đã tìm được ý tưởng và sự đồng điệu với trẻ thơ, thể hiện được cái hồn ngây thơ, trong sáng của trẻ em. Nhiều tiết mục được khen là “có duyên” như: Đơn ca “Cô giáo em là hoa Êban” lớp 3A1, múa “Vũ điệu Ấn Độ” lớp 1B2, hài kịch “Chuyện bà Tám” lớp 4B1, nhảy hiện đại “Con heo đất” lớp 1A1, biểu diễn võ thuật lớp 4A1,….

                                                    Tiết mục đạt giải cao trong Chương trình giao lưu

 

Ban tổ chức đã trao 30 giải thưởng cho các lớp tham gia Giao lưu gồm : 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 15 giải khuyến khích.

Giao lưu “năng khiếu Thiếu nhi” lần này là dịp để Thiếu nhi các Chi đội trong toàn Liên đội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động Đội, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cho thiếu nhi, tuyên dương các Chi đội có nhiều thành tích trong công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng, góp phần xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

                         Hữu Hiếu - PHT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 244
Năm 2022 : 7.200