Saturday, 20/04/2024 - 01:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Liên đội trường Tiểu học số 2 Phước Sơn với phong trào " Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt" năm học 2018-2019

Hưởng ứng phong trào "Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt" năm học 2018-2019 do Hội đồng đội huyện Tuy Phước phát động , Liên đội trường Tiểu học số 2 Phước sơn đã phát động phong trào cho thiếu niên và nhi đồng trong toàn Liên đội tham gia. Các em trích số tiền trong lộc lì xì đầu năm dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 cùng nuôi heo đất tiết kiệm .Phong trào diễn ra từ 11/02/2019 đến 16/02/2019 . Mỗi lớp nuôi một con heo đất . Qua thời gian phát động, đến sáng ngày 18/02/2019 , toàn trường cùng đập heo đất dưới giờ chào cờ đầu tuần. Kết quả số tiền tiết kiệm thu được từ việc nuôi heo đất của các em học sinh toàn trường là hơn 9 triệu đồng. Trong đó các lớp 5A2 và 4B2 có số tiền cao nhất.

Toàn bộ số tiền thu được từ phong trào " Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt" này sẽ được dùng để trao tặng cho những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn chưa có góc học tập ổn định .Mỗi phần quà được trao tặng là một bộ bàn ghế trang bị cho góc học tập ở nhà . Món quà ý nghĩa này sẽ được trao tặng cho các em vào dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931-26/03/2019).

* Một số hình ảnh hoạt động đập heo đất trong giờ chào cờ đầu tuần

Trước giờ đập heo đất  tại điểm trường Lộc Thượng
                                                        Trước giờ đập heo đất  tại điểm trường Vinh Quang
                                Quang cảnh giờ chào cờ đầu tuần  trước khi diễn ra hoạt động đập heo đất lì xì