Sunday, 01/08/2021 - 10:11|

Liên đội Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đại hội Liên đội năm học 2018-2019

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn - năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Tuy Phước năm học 2018-2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 07 tháng 10 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, xây dựng phương hướng, kế hoạch hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019. Đến dự Đại hội có thầy Giả Văn Trì , Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, thầy Huỳnh Ngọc Liên, Chủ tịch công đoàn nhà trường, 5 thầy cô Tổ trưởng chuyên môn và tất cả anh chị phụ trách các Chi đội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017- 2018, Dự thảo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Báo cáo tổng kết hoạt động đội đã khẳng định: năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên đội Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước... Tại đại hội, các bạn đã thảo luận sôi nổi và thống nhất cao các chỉ tiêu , chương trình hoạt động đội năm học 2018-2019,

Đại hội được lắng nghe các tham luận của chi đội Vũ Bảo và chi đội Bế Văn Đàn rất hay và sát với tình hình thực tế của Liên đội. Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của thầy Giả Văn Trì – Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường. Trong phát biểu thầy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2017-2018 và chỉ ra những nội dung và hoạt động trọng tâm mà Liên đội cần thực hiện trong năm học 2018-2019 để hoàn thành xuất sắc chương trình hoạt động đội theo chủ đề :

“Thiếu nhi Việt Nam

Học tập tốt, rèn luyện chăm”

Thầy Giả Văn Trì - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019 trong đó bạn Trần Thị Trà My , chi đội Lê Hồng Phong giữ chức vụ Liên đội trưởng. Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội mạnh cấp huyện.

Hữu Hiếu - PHT

*  Một số hình ảnh của đại hội

Năm 2021 : 4.050