Thursday, 08/12/2022 - 17:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Liên đội trường TH số 2 Phước Sơn kết nạp đội viên mới

 

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội trường tiểu học số 2 Phước Sơn năm học 2019-2020, được sự nhất trí của Hội đồng đội xã Phước Sơn và Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 116 em nhi đồng vào sáng ngày 16/06/2020

 

Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy Võ Ngọc Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Thế Trường- TPT Đội - Bí thư chi đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm khối lớp 3 và 116 em nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3.


Sau khi Liên Đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Hội đồng Đội xã Phước Sơn, các em được các thầy cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH số 2 Phước Sơn đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ. Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

 

 

 

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 243
Năm 2022 : 7.199