Monday, 25/01/2021 - 18:49|

Liên đội tổ chức sinh hoạt chủ điểm 87 năm ngày thành lập ĐoànTNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018)

Hòa chung với không khí của thiếu nhi cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018), sáng ngày 24/03/2018 Liên đội trường TH số 2 Phước Sơn tổ chức Hội thi kỹ năng chuyên môn Đội năm học 2017 – 2018

Hội thi kỹ năng chuyên môn Đội lần này có 14 Chi đội và 10 Sao nhi đồng tham gia. Các em trải qua các nội dung thi: kiến thức đội;chỉ huy Đội giỏi; các động các cá nhân tại chỗ, di động ; đội hình đội ngũ; hát múa tập thể.

Quang cảnh khai mạc hội thi

Các em đang thi nghi thức Đội

Kết quả Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao nhất trong hội thi . Về kỹ năng chuyên môn đội trao cho các tập thể lớp : 1B2 , 2B1 , 3A2 , 4B1 , 5B2 ; về chỉ huy Đội giỏi trao cho em Trần Thị Trà My lớp 4B2 , em Phan Thị Quỳnh Anh lớp 5B2; về phụ trách Sao giỏi trao cho em Phạm Thị Tường Vy lớp 4A2, em Phan Thị Quỳnh Anh lớp 5B2

Hội thi kỹ năng chuyên môn Đội là một hoạt động hết sức thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đội ở các Chi đội và Sao nhi đồng trong toàn liên đội. Đồng thời để đánh giá, kiểm tra việc triển khai, thực hiện chương trình rèn luyện đội viên và kỹ năng hoạt động Đội, tạo điều kiện cho các Chi đội và Sao nhi đồng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác Đội. Qua đó phát hiện những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc để làm nhân tố điển hình trong liên đội. Hội thi kỹ năng chuyên môn Đội của trường TH số 2 Phước Sơn thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các em đội viên và nhi đồng trong toàn liên đội.

Hữu Hiếu

Năm 2021 : 679