Thursday, 28/10/2021 - 09:46|

Chuyến dã ngoại trải nghiệm thực tế của học sinh.

Hòa chung không khí náo nức, hân hoan của nhân dân cả nước chào mừng kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2018) ,vào ngày 29/04/2018 đoàn giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức buổi dã ngoại trải nghiệm thực tế tại khu di tích Tháp Bánh Ít ở xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước . Hãy cùng nhìn lại chuyến đi thực tế vừa rồi các em học sinh đã có cơ hội được sống – vui chơi trong khuôn viên của Tháp . Tại đây, các em được tham toàn bộ kiến trúc độc đáo của Tháp Bánh Ít là một trong những cụm tháp có nhiều tháp nhất và cùng nằm trên một quần thể, cả 4 tháp nằm gần trên một đỉnh đồi cao ước chừng 100m so với mặt nước biển. Mỗi ngôi tháp ở đây đều mang trong mình mỗi dáng vẻ khác nhau về hình dáng cũng như kỹ thuật kiến trúc. Ngoài việc tham quan di tích, các em còn được thầy cô giáo tổ chức nhiều trò chơi bổ ích. Những trò chơi phù hợp và an toàn với lứa tuổi các em nhưng vẫn không kém phần thú vị, sống động và chân thật.Các em học sinh vô cùng thích thú khi nhận được những tràng pháo tay cổ động từ thầy cô và các bạn . Cũng trong chuyến đi dã ngoại lần này, các em được trải nghiệm thích thú với hoạt động  tập làm họa sĩ vẽ lại những gì các em đã chứng kiến về vẻ đẹp, kiến trúc độc đáo của Tháp.

Các em lên tới Tháp chính trong niềm hân hoan, phấn khởi
                                                                                         Các em đang trải nghiệm hoạt động làm họa sĩ
                                                                           Các em tự hào giới thiệu về kết quả vẽ tranh của mình
                                                           Các em chia tay Tháp Bánh Ít ra về trong sự lưu luyến và thích thú

Tổ chức chương trình dã ngoại lần này, Ban Giám hiệu cũng như thầy cô và phụ huynh học sinh mong muốn các em được vui chơi, xả stress sau một năm học tập hết mình, và hơn nữa qua đó còn giúp các em phát triển kỹ năng sống, tư duy cũng như đam mê, sở thích và tinh thần đồng đội, làm việc nhóm . Hy vọng chuyến đi dã ngoại lần này sẽ mang lại cho các em nhiều bài học.

- Hữu Hiếu-

Năm 2021 : 5.613