Friday, 14/08/2020 - 20:33|

Kế hoạch tuần 6 sau khi tạm nghỉ covid-19

Kế hoạch công tác tuần 6 sau covid-19

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 25

TUẦN 6 (SAU KHI PHÒNG, CHỐNG DỊCH CVID-19)

I. HOẠT ĐỘNGTRONG TUẦN

1.Thực hiện chương trình hết tuần 32; Xây dựng đề cương ôn tập cuối năm cho tất cả các bộ môn thống nhất theo tổ, xây dưng ma trận và đề kiểm tra cuối kỳ II nộp cho nhà trường qua  Email: vohieuhuu68@gmail.com để kiểm tra chậm nhất đến hết ngày 13/6/2020.

2.Tiếp tục thực hiện nghiêm túc phương án đón học sinh trở lại trường sau thời gian phòng chống dịch Covid-19.Phân công giáo viên trực báo cáo số lượng học sinh vắng đầu buổi học  một cách nghiệm túc; chú ý không bắt buộc đeo khẩu trang trong lớp học, phòng làm việc. Chú ý không cho học sinh ra khỏi cổng trường trong giờ ra chơi giữa buổi học.

3.Triển khai hoạt động trải nghiệm trồng rau, hoa và vườn cây thuốc nam tại điểm trường Vinh Quang và cụm Lộc Thượng (Giao cụm trưởng và giáo viên dạy tại điểm trường VQ, LT chủ động th/hiện); Vân động mỗi lớp 3 lớp xe hơi để trang trí vườn hoa, mỗi CBGV,NV 1 lớp xe.

4.Tiếp tục thực hiện công tác phát thanh tuyên truyền về  tiêm phòng Bạch hầu –Uốn ván tại trường hàng ngày ( Tổng phụ trách Đội - YTHĐ).

5.Theo dõi tổng kết lập báo cáo cuộc thi Bác Hồ với Thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ  theo Kế hoạch số 246/KH- TWĐTN, ngày 03/4/2020 ( từ ngày 15/4/2020 đến 10/6/2020): Giao TPTĐ  phối hợp với bộ phận chỉ đạo hoạt động dạy hoc để khai thác  phòng tin học, phòng thư viện để xây dựng kế hoạch học sinh thi trực tuyến  một cách cụ thể.

6. Kết nạp đội cho nhi đồng khối lớp 3 từ ngày 6/6 à12/6.

7. Nộp quyết toán để Sơ kết đợt I về vận động quỹ ủng hộ xây dựng trường Chuẩn quốc gia

8.Tăng cường giáo dục đạo đức học sinh, kĩ năng sống, thực hiện an toàn giao thông, nhất là việc thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện (Nghiêm cấm học sinh Tiểu học đi xe đạp điện).

9.Xây dựng và triển khai trường học học an toàn, phòng ngừa đắm đuối nước trong học sinh, nhất là những ngày nghỉ;

10.Xây dựng kế hoạch phòng ngừa bệnh dịch mùa hè, chú ý giáo viên không cho học sinh đá bóng đầu buổi học chiều. Sau buổi học chiều nếu chơi phải có sự giám sát của giáo viên( trong tuần qua có một số em ở lại chơi gia đình phải đi tìm); Tuyên truyền công tác tiêm phòng văcxin Uốn ván- Bạch hầu năm 2020-2021 (theo công văn 273/PGD&ĐT, ngày 3/6/2020).

11.Tăng cường nâng cao chất lượng dạy học, nhất là Toán – Tiếng việt ( riêng lớp 1 chú ý rèn kĩ năng đọc và viết); chuẩn bị cho việc kiểm tra cuối kỳ II

II/. HOẠT ĐỘNG HÀNH CHÍNH

Thứ

ngày

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

HAI

08/06

Tổ chức chào cờ tập trung: LĐ,GV,HS

Lập tờ trình đề nghị chống mối cụm Vinh Quang.

Duyệt, ký, nộp b/c về Ngày Quốc tế da dạng sinh học năm 2020: HT, TPTĐ

Kiểm tra CSVC tại điểm trường Lộc Thượng:HT

Họp trực báo công tác tuần: LĐ và các bộ phận

Duyệt KH kiểm tra,đánh giá cuối năm học 2019-2020

BA

09/06

Kiểm tra CSVC tại cụm Vinh Quang: HT

Kiểm tra sửa chữa phụ kiện bảng tương tác phòng tiếng Anh: KT, GV tiếng Anh.

Kiểm tra hồ sơ  hành chính của  nhà trường: HT- Văn thư

10/06

Kiểm tra NB Mai Thương: Thanh Trương

(NDKT:Dự giờ, Hồ sơ Sổ sách, chất lượng HS, Công tác CN lớp)

Kiểm tra hồ sơ  quản lý tài chính nhà trường, quỹ CMHS: HT- Văn thư

7H00 dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp xã tại nhà văn hõa xã Phước Sơn: TPT Đội và 20HS theo danh sách.

Kiểm tra hồ sơ  quản lý tài sản  nhà trường: HT- Văn thư

Lập báo cáo tổng kết cuộc thi Bác Hồ với Thiếu nhi và Thiếu nhi với Bác Hồ

Nộp tiền hội phí CTĐ cho HCTĐ xã ( Đ.Hiếu)

NĂM

11/06

Kiểm tra hồ sơ Đội – HĐNG  nhà trường: HT- Văn thư

Kiểm tra hồ sơ  quản lý chữ thập đỏ và khuyến học nhà trường: HT- Văn thư

SÁU

12/06

Kiểm tra hồ sơ  quản lý dạy học  nhà trường: HT- Văn thư.

Kiểm tra nền nếp học sinh trong buổi học:HT,PHT,TPTĐ.

BẢY

13/06

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG, TỔ

NỘP HỒ SƠ KIỂM TRA NỘI BỘ THÁNG 5,6.

Tổng kết việc kết nạp nhi đồng khối 3 vào Đội TN

Hướng dẫn các biểu mẫu đánh giá CC,VC,NLĐ và chuẩn nghề nghiệp, giáo viên, HT,PHT cuối năm

CN

14/06

Chú ý:   Trên đây là nội dung kế hoạch công tác tuần 25, đề nghị CBGV-NV theo dõi thức hiện một cách nghiêm túc.Lưu ý thêm việc kiểm tra hướng dẫn HS thực hiện tốt việc làm vệ sinh cá nhân, ăn uống đủ chất dinh dưỡng, đo thân nhiệt tại nhà và công tác vệ sinh trường, lớp, cá nhân, đeo khẩu trang khi đến trường, nhắc cha mẹ học sinh đưa đón HS dừng lại trước cổng trường.

* Giáo viên chủ nhiệm khối 3,4,5 các điểm trường cho học sinh làm cỏ vườn rau , hoa và dọn vệ sinh thường xuyên;

Võ Ngọc Hải

Năm 2020 : 2.362