Friday, 06/12/2019 - 17:11|

Giải bóng đá mi ni cấp trường năm học 2018-2019

Thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh (15/05/1941 – 15/05/2019) và 129 năm ngày sinh nhật Bác ( 19/05/1890 – 19/05/2019 ) ,ngày 17/05/2019, trường Tiểu học số 2 Phước Sơn đã tổ chức giải bóng đá mi ni cấp trường. Giải bóng đá nhằm mục đích giúp cho học sinh nhà trường tăng cường giao lưu, đoàn kết, học tập, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhà trường ngày càng phát triển.

Tham dự giải có 8 đội bóng đến từ 4 lớp khối Bốn và 4 lớp khối Năm. Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp ở 2 bảng theo 2 khối lớp 4 và 5. Tại chương trình khai mạc, thầy giả Văn Trì Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà đồng thời là Trưởng Ban tổ chức giải đã động viên khích lệ tinh thần các cầu thủ và hy vọng các cầu thủ thi đấu hết khả năng trên tinh thần đoàn kết, thân thiện.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên của khối 4 giữa lớp 4A1 và 4B1.Trận đấu diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi động.Trong các trận đấu tiếp theo, các em đã cống hiến những trận đấu đặc sắc cho toàn bộ khán giả có mặt tại sân bóng của trường.Chỉ mới ở độ tuổi 10 -11 nhưng những đường bóng chuyền đẹp mắt của các em thì không hề thiếu. Các em đã chơi với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến những pha bóng đẹp cùng những lối chơi hay.

Kết thúc ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng,Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội bóng.Trong đó 2 đội xuất sắc nhất của 2 khối lớp là 4A2 và 5B2 . Ngoài ra còn trao nhiều phần thưởng cho cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất giải cho em Trương Quốc Việt lớp 4A2, em Nguyễn Hữu Hoàng lớp 5B2 phần thưởng thủ môn xuất sắc nhất cho em Trần Minh Quân lớp 4A2, em Nguyễn Minh Thiện lớp 5B1; phần thưởng cầu thủ xuất sắc nhất khối 4 cho em Nguyễn Hữu Tú lớp 4A2,cầu thủ xuất sắc nhất khối lớp 5 cho em Nguyễn Trần Sĩ Đan lớp 5B2. Qua giải đấu, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo sân chơi lành mạnh bổ ích và thiết thực cho các em sau một năm.

Hữu Hiếu - PHT

* Một số hình ảnh  trong  mùa giải bóng đá mi ni cấp trường

Năm 2019 : 1.542