Monday, 04/07/2022 - 12:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Sơn

Gặp mặt chia tay thầy Võ Thành Hưng nghỉ hưu

Ngày 30/06/2020, trường TH số 2 Phước Sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy Võ Thành Hưng về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục và gắn bó cùng tập thể sư phạm nhà trường.

Về tham dự với buổi gặp mặt có Ban Giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Võ Ngọc Hải. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận thành tích của thầy Hưng trong quá trình công tác tại nhà trường. Thầy Huỳnh Ngọc Liên, Chủ tịch công đoàn trường đã đánh giá cao những đóng góp của thầy Hưng đối với thành tích chung của công đoàn trường. Hội đồng sư phạm, Công đoàn và Hội Cha mẹ học sinh trao cho thầy những món quà kỉ niệm. Cũng tại buổi gặp mặt chia tay này thầy Hưng đã bày tỏ cảm nghĩ của mình trong sự xúc động đầy tình cảm và sự lưu luyến.

                          Thầy Võ Ngọc Hải trao Quyết định nghỉ hưu cho thầy Võ Thành Hưng

 

“Hội ngộ và chia li, cuộc đời vẫn thế” dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường Tiểu học số 2 Phước Sơn, tình cảm đó mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những Người lái đò thầm lặng”.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc thầy Võ Thành Hưng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường Tiểu học số 2 Phước Sơn thân yêu.

      

 

 

Tác giả: Hữu Hiếu -PHT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 46
Năm 2022 : 4.127